Giải pháp mạng wifi resort phải bắt đầu từ đâu và phải thực hiện nó như thế nào phù hợp với chi phí đầu tư để mang lại hiệu quả tức thời, lâu dài và ổn định. Wifi resort đồi hỏi nguồn nhân lực quản lý hay vận hành sẽ như thế nào và tốn kém nhiều không?

Trạm phát sóng wifi cho resort áp dụng như thế nào là tốt nhất giúp doanh nghiệp tối ưu các dịch vụ hiện có và phát triển sau này. Mục tiêu mang lại vùng sóng phủ khắp resort để khách hàng lưu trú tại resort ở nơi nào cũng dùng được.

Hệ thống mở rộng sóng wifi resort đưa ra được liệt kê sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng, chọn lựa thiết bị bộ phát sóng wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp phù hợp.

Tìm hiểu thị trường về wifi resort biết được thị trường gồm có những công ty nào chuyên về giải pháp phủ sóng wifi resort đáp ứng được các tiêu chí chất lượng, tính ổn định và dịch vụ tốt nhất hiện tại.

Wifi Resort Giải pháp tốt nhất cho resort 2020
Wifi Resort Giải pháp tốt nhất cho resort 2020

Giải pháp Wifi cho resort

Giải pháp Wifi cho Resort phục vụ khu nghỉ dưỡng có diện tích rộng tích hợp nhiều Dịch vụ lưu trú – Hotel, nghỉ dưỡng – Spa và Du lịch – Travel khám phá.

Mọi hoạt động này đều được lưu giữ những chuyến đi, khung cảnh đẹp, bữa ăn tuyệt vời hay giao tiếp thú vị sẽ được lưu trữ trên SmartPhone hay Tables đồng thời sẽ được lưu trữ trên Cloud thông qua Internet được kết nối với Giải pháp wifi hiện tại mà Resort đang có.

wifi resort đáp ứng mọi Ứng dụng, nềnh tảng kết nối cho người dùng thỏa sức vui chơi, giải trí, sáng tạo, liên kết bạn bè và tìm kiếm người quen mới thông qua Facebook, FaceTime, Zalo, Viber, Tango, IMO, Skype, …

Giải pháp wifi cho resort luôn là vấn đề cấp thiết và hiển nhiên phải tốt nhất cho khách hàng khi lưu trú hoặc ghé thăm Resort và sẽ quảng bá thông tin, dịch vụ tốt nhất của Resort đến cho khách hàng tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Việc giữ khách hàng luôn Happy và Coming Back có hiệu quả cao không đều nhờ vào Dịch vụ Wi-Fi hiện đang được cung cấp tại Resort, khu nghỉ dưỡng, làng vui chơi giải trí, … mà bạn đang là Chủ muốn đạt được.

Mô hình mạng WiFi Resort cần triển khai

Wifi Resort sẽ có một yêu cầu hay cách thức hoạt động riêng vì thế việc đưa ra một mô hình giải pháp wifi resort phù hợp cho việc triển khai sẽ đáp ứng dịch vụ phủ sóng, phần mềm quản lý, hệ thống camera ip hay truyền hình IPTV.

Wifi Chuyên Dụng: Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp 2020 Lựa chọn một mô hình phủ sóng wifi chuyên dụng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và khả năng lạc hậu thấp nhất; giúp chủ doanh nghiệp đưa ra lộ trình, phương án nâng cấp hoặc sửa chữa trong thời gian lâu nhất.

Mô hình wifi resort là thiết bị điện tử nên dù có tốt nhưng ở môi trường biển thì kỹ thuật Resort cũng nên thường xuyên sau 3 hoặc 6 tháng cần sơn hoặc che chắn làm sao cho ít bị oxy hóa nhất thì sẽ mang lại hiệu năng cao và bền bỉ nhất.

Mô hình mạng WiFi Resort cần triển khai
Mô hình mạng WiFi Resort cần triển khai

Trạm phát sóng wifi cho resort

Trạm wifi resort gồm nhiều bộ phát sóng wifi chuyên dụng chuẩn công nghiệp được lắp đặt các khu vực có lượng truy cập lớn và cần đáp ứng tốt nhất nhưng việc quản lý đơn giản.

Trạm phát sóng wifi cho resort
Trạm phát sóng wifi cho resort
 • Quản lý tập trung Access Point trên giao diện trình duyệt hoặc ứng dụng tại localhost hoặc Controller Cloud.
 • Giải pháp Wifi Controller được đầu tư có thể là phần cứng hoặc phần mềm tùy vào nhu cầu hiện tại của Resort
 • Mô hình Wireless Controller cấp phát DHCP trên toàn hệ thống full roaming, cần bằng tải trên các trạm phát wifi chuyên dụng.

Vì sao cần đến giải Giải pháp mở rộng sóng wifi?

Giải pháp wifi cho resort hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng cho việc mở rộng sóng wifi, triển khai một lần hoặc cuốn chiếu đều có hướng giải quyết để mang lại hiệu năng và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất cho Resort và Hotel.

 1. Antenna Versatility: Antenna đa năng điều chỉnh đa hướng với phạm vi mở rộng cao.
 2. Optimal Performance: Hiệu suất tối ưu với băng tầng kép đạt tốc độ lý tưởng 1167 Mbps.
 3. Compact Form Factor: Nhanh chóng cho khả năng mở rộng nhanh cùng với các Trạm phát Super Wi-Fi Công Nghiệp lớn.
 4. Weatherproof Form Factor: Khả năng chống nước IP 67 cùng với chất liệu chống sự ăn mòn bởi muối biển.

Chọn thiết bị phát wifi resort phù hợp

Resort có diện tích lớn và môi trường khắc nghiệt vì thế để chọn được dòng sản phẩm wifi cho resort phù hợp thì nên nhờ Công ty chuyên như Phú Yên Xanh tới tận nơi khảo sát và Demo để có giải pháp và dự toán chi tiết nhất.

Chọn thiết bị phát wifi resort phù hợp
Chọn thiết bị phát wifi resort phù hợp

Giải pháp wifi marketing cho resort

Tìm hiểu thêm Giải pháp wifi marketing để biết chi tiết hơn khi áp dụng vào hệ thống sóng wifi chuyên dụng của Resort hiện có. Wifi resort là giải pháp tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Các câu hỏi về giải pháp wifi cho resort thường gặp

Diện tích Resort cũng như yêu cầu của Resort sẽ quyết định chi phí đầu tư ban đầu hoặc nâng cấp. Một hệ thống wifi cho resort hoàn chỉnh là trên toàn hệ thống phải là 1 tên sóng (SSID) nhằm giúp việc truy cập của khách hàng dễ dàng và không bị dán đoạn.
Phú Yên Xanh thường không tính chi phí khảo sát, chỉ mong Resort hỗ trợ và có nhu cầu thực sự để giúp cho công việc đôi bên mang lại hiệu quả và có tìm năng cùng nhau hợp tác.
Để chi tiết và đưa ra phương án tốt nhất thì Phú Yên Xanh xin được khảo sát trực tiếp miễn phí nhưng quý Resort nên bố trí phòng như khách thường nhằm đóng vai trò như khách để thực hiện đo kiểm và trải nghiệm hiện trạng tại thời điểm cần lên phương án nâng cấp hoặc thay mới hoàn toàn.

7 thoughts on “Wifi Resort: Giải pháp tốt nhất cho resort 2021

 1. Pingback: Wifi Khách Sạn: Giải pháp hệ thống wi-fi cho hotel

 2. Pingback: Giải pháp Wifi Chuyên Dụng tốt nhất cho doanh nghiệp 2020

 3. Pingback: Wifi chuyên dụng là gì? Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 4. Pingback: Wifi Công Nghiệp: Giải pháp Super Wifi cho doanh nghiệp 2020

 5. Pingback: Wifi cho resort 2020 – Công ty Phú Yên Xanh

 6. Pingback: Wifi chuyên dụng là gì? – Công ty Phú Yên Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *